LỰA CHỌN GIƯỜNG CƯỚI THẾ NÀO CHO CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC?

giường ngủ đẹp trọng và hiện đại

Từ xa xưa phong tục chọn giường cưới cho các đôi vợ chồng son là điều không thể bỏ qua. Bạn đang mong chờ cuộc sống thế giới riêng cho hai người vậy nên công việc nghĩ tới đầu tiên của bạn là trang trí  làm sao cho căn phòng tràn luôn ngập tràn hạnh phúc, ấm ấp. Điểm quan trọng của căn phòng đó chính là chiếc giường cưới.Chiếc giường mang biểu tượng của sự hạnh phúc. Hãy để Divanni giúp bạn tìm được chiếc giường ưng ý nhất truyền cảm hứng cho đêm tân hôn ngọt ngào cũng như những tháng ngày về sau.

Xem thêm: những điều cần biết khi trang trí giường cưới cho gia đình mới

Giường ngủ đẹp phong cách Hàn Quốc

Giường ngủ đẹp phong cách Hàn Quốc

LỰA CHỌN GIƯỜNG CƯỚI THẾ NÀO CHO CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC, VIÊN MÃN?

  1. Nên sử dụng chất liệu thế nào cho chiếc giường cưới?

Giường cưới là đồ nội thất không thể thiếu trong cuộc sống hôn nhân đặc biệt là đêm tân hôn. Chính vì vậy mà để chọn được một chiếc giường ưng ý thật không dễ dàng. Nhưng tới với Divanni  hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn được điều đó với nhiều thiết kế , kiểu dáng, màu sắc đa dạng sẽ tạo cho bạn một không gian , lãng mạn, ấm áp, ngập tràn hạnh phúc ,viên mãn trong hôn nhân. Ở mỗi nơi mỗi cơ sở sản suất đều sử dụng những chất liệu khác nhau , có nơi dùng chất liệu như tre hay sắt,gỗ nhưng độ thẩm mỹ lại không cao, kém sang, chất lượng lại không tốt. Riêng ở tại Divanni chiếc giường 100% sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên chất lượng tốt nhất hiện nay đáp ứng đầy đủ các yếu tố đẹp, sang , tinh tế mà thanh lịch . Gỗ tự nhiên đối với tính năng ưu việt lại không quá cầu kì  trong thiết kế. Đến với Divanni bạn có thể tham khảo hàng ngàn mẫu giường cưới khác nhau phù hợp với căn phòng hay có thể lên ý tưởng thiết kế cho riêng mình chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được điều đó.

Mẫu giường nhẹ nhàng và thoải mái

Mẫu giường nhẹ nhàng và thoải mái

  1. Trang trí thế nào cho phù hợp với không gian phòng cưới?

Khi bước vào căn phòng điều đầu tiên là bạn sẽ thấy một chiếc giường , chiếc giường có đẹp tới đâu nếu bạn không biết cách trang trí mix đồ thì hiệu ứng thẩm mỹ của căn phòng sẽ mất đi .Vì vậy khâu này khá quan trọng. Khi bạn đã có một chiếc giường đẹp rồi điều tiếp theo là bạn phải chọn cho mình một chiếc Grap mang tính hài hòa, cân đối với chiếc giường, nếu giường của bạn mang màu nhạt thì hãy phối với màu đậm, Grap màu nhạt sẽ phối với chiếc giường đang màu sắc đậm màu , như thế sẽ làm tôn vẻ đẹp cho cả chiếc giường lẫn căn phòng.

Giường ngủ đẹp và sang trọng

Giường ngủ đẹp và sang trọng

Ngoài ra các vật dụng trí trong căn phòng cũng rất quan trọng. Trong phòng ngủ bạn nên chọn những đồ vật mềm mại, ấm ấp, tránh trang trí quá nhiều đồ sẽ làm căn phòng thêm bừa bộn thiếu đi sự tinh tế, các vật dụng bằng kim loại cũng hạn chế sử dụng vì nó mang lại cho bạn cảm giác lạnh lẽo. Thay vào đó bạn có thể trang trí bằng bình hoa nhỏ tạo cảm giác mát mẻ , không gian dễ chịu, tạo sự gần gũi với thiên nhiên.

Tới với Divanni bạn có thể thu hút, hấp dẫn  ngay bởi những mẫu giường cưới. Nếu bạn còn đang băn khoăn hay thắc mắc gì thì hãy tới với chúng tôi để được tưu vẫn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
click lien he sofa divanni

Leave a Reply

Required fields are marked *.