3 vẻ đẹp thầm kín của giường ngủ gỗ tự nhiên mà bạn nên biết

Giường ngủ đẹp và sang trọng

Gỗ là vật liệu mà người mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Chính vì vậy mà từ xưa đến nay gỗ luôn là nguyên liệu được lựa chọn để làm nên những đồ nội thất trong gia đình, đặc biệt là giường ngủ. Những chiếc giường ngủ gỗ thiên nhiên luôn có sức cuốn hút mạnh mẽ tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn, phân vân khi lựa chọn chiếc giường gỗ. Có phải bạn băn khoăn về tính chất, đặc điểm và giá thành của chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên không. Điều đó sẽ được nội thất Divanni lý giải cho các bạn rõ hơn về những điều đó.

Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp và sang trọng

Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp và sang trọng

3 loại giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp sang trọng

  1. Giường ngủ gỗ tự nhiên có những đặc điểm gì đáng chú ý

Gỗ tự nhiên bền và đẹp

Gỗ tự nhiên bền và đẹp

Nói đến gỗ tự nhiên thì chắc các bạn ai cũng biết rằng nó mang nhiều ưu điểm đó là bền theo thời gian, đẹp, không thấm nước, chắc chắc, độ chịu lực, chịu nhiệt tốt phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta. Do đó những mẫu giường ngủ đẹp làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên tất nhiên cũng sẽ mang đầy đủ những ưu điểm vượt trội của chất liệu làm ra nó.

Chưa dưng lại ở đó, gỗ tự nhiên đẹp bởi sự mộc mạc và thân thiện vốn có. Với màu sắc của gỗ là màu của sự ấm cúng, những hình thù vân gỗ với những màu sắc khác nhau chính là nét đặc trưng cho vẻ đẹp của gỗ tự nhiên. Chính với đặc điểm này của gỗ tự nhiên đã mang lại vẻ sang trọng, cuốn hút và tạo nên sự ấn tượng cho không gian phòng ngủ của nhà bạn. Và chắc chắn rằng chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên còn đem đến sự âm cúng, thoải mái, dễ chịu khi bạn bước vào căn phòng ngủ của mình.

Gỗ tự nhiên bao gồm nhiều loại như gỗ óc chó, gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ lim,… những chiếc giường gỗ tự nhiên mà được làm từ những loại gỗ quý này thì những đặc điểm của gỗ sẽ được phát huy hoàn toàn.

  1. Giá giường ngủ gtự nhiên như thế nào ?

Giá thành của sản phẩm còn phụ thuộc vào chất liệu gỗ làm giường, kiểu dáng, kích thước như thế nào. Nếu giường ngủ của bạn làm bằng loại gỗ tần bì, gỗ sồi sẽ có giá rẻ hơn so với giường ngủ mà bạn làm từ những loại gỗ cao cấp. Với những kiểu dáng mang tính cầu kỳ, phức tạp và được đặt theo thiết kế riêng của bạn thì giá thành sẽ đắt hơn so với thiết kế đơn giản, đại trà.

giường ngủ đẹp trọng và hiện đại

giường ngủ đẹp trọng và hiện đại

  1. Địa chỉ mua gỗ tự nhiên uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cấp đồ giường ngủ gỗ tự nhiên nên các bạn không biết nên đến đâu để mua để đảm bảo đúng chất lượng và giá thành phù hợp. Đã có rất nhiều người bỏ ra một đống tiền nhưng điều thu là một chiếc giường ngủ không ưng ý với bạn.

Với phương châm: “ khách hàng là thượng đế” Divanni là một địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn mua giường ngủ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi thắc mắc hay băn khoăn gì hãy liên hệ với chúng tôi. Các chuyên gia hàng đầu sẽ tư vấn và cung cấp đến bạn đầy đủ thông tin.

Hotline: 0926 456 686

Website: Divanni.vn

Cơ sở sản xuất: 27 Bát Khối, Long Biên, Hà Nội.

>>Xem thêm: Giường ngủ bọc nỉ

Leave a Reply

Required fields are marked *.