Mẫu giường ngủ hộp sang trọng , hiện đại và tiện ích tại Divanni

Giường ngủ lựa chọn theo vị trí trong không gian

Giường ngủ sang trọng dạng hộp là một trong những kiểu dáng giường được biết đến trong những năm gần đây, đây là kiểu giường được biến tấu từ giường ngủ kiểu Nhật với bốn thành giường chạm đất, lược bỏ phần chân giúp mang lại sự chắc chắn và giữ được thăng bằng tốt nhất so với những mẫu giường khác. Với vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch, mẫu giường gỗ thiết kế dạng hộp này mang lại những ý tưởng mới mẻ trong cách bài trí và làm đẹp cho không gian phòng ngủ của mỗi người. Không chỉ đơn thuần mang một kiểu dáng như vậy, mà giường ngủ hộp được biến tấu khá nhiều mẫu mã giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn vừa độc, lạ lại vừa đẹp cùng những trải nghiệm thú vị.

Giường ngủ hộp thiết kế bắt mắt với gam màu trắng hiện đại

Giường ngủ hộp thiết kế bắt mắt với gam màu trắng hiện đại

Giường ngủ hộp thường được thiết kế bằng chất liệu gỗ vừa mang lại sự bền bỉ và chắc chắn cùng nét đẹp tự nhiên gần gũi cho người dùng qua những đường vân gỗ và màu sắc. Tùy vào nhu cầu của mỗi người có thể lựa chọn phần tab thiết kế thêm ở đầu giường để vừa làm đẹp vừa sử dụng thêm những công năng mới giúp tăng tính trải nghiệm cho mẫu thiết kế này. Mẫu giường ngủ hộp ngày càng được cải tiến và đa dạng về công năng hơn được thiêt kế bằng khối óc sáng tạo của KTS và đôi bàn tay tài hoa của người thợ mộc tỉ mỉ và chau chuốt trong từng chi tiết, từng vết ghép nối.

Thiết kế giường ngủ hộp với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp

Thiết kế giường ngủ hộp với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp

Những mẫu giường gỗ tự nhiên luôn mang lại cảm giác an toàn và chắc chắn đặc biệt hơn là khi được kết hợp với kiểu dáng giường hộp với cấu trúc vốn dĩ đã tạo được sự bền chắc cho người dùng. Ngày nay, nhiều gia chủ khá đầu tư cho không gian phòng ngủ, vì đây là nơi để nghỉ ngơi nên luôn cần tạo nên được sự thoải mái từ việc sử dụng từng chức năng của từng nội thất cho đến sự bài trí hài hòa để tạo sự bắt mắt và thu hút ngay từ lần đầu nhìn vào.

Mẫu giường ngủ hộp mang phong cách hiện đại

Mẫu giường ngủ hộp mang phong cách hiện đại

Những mẫu giường hiện đại thường mang đến những kiểu dáng mới lạ và khá độc đáo, thanh lịch mà không quá cầu kỳ, rườm ra bởi những chi tiết trang trí dễ phù hợp với những không gian phòng hiện nay của nhiều gia đình. Đặc biệt với giường hộp là một trong những nội thất mới hiện nay sẽ sở hưu những ưu thể và đặc trưng của phong cách này giúp mẫu thiết kế càng dễ kết hợp hài hòa với những không gian của nhiều gia đình hơn. Giường hộp mang lại sự thông thoáng hơn cho không gian bởi có thiết kế thấp hơn và che kín gầm giúp rút bớt những điểm xấu ở phần gầm giường bị lộ ra.
click lien he sofa divanni
 

 

Leave a Reply

Required fields are marked *.