Ý tưởng trang trí tường phòng ngủ đẹp và đơn giản nhất cho mọi nhà

Trang trí tường phòng ng là vic mà bn nên làm để phòng ng ca bn tr nên m áp và đẹp nht. Có nhiu cách để trang trí phòng ng đẹp ph thuc vào nhiu yếu t như: ý tưởng, tin bn b ra,… Nếu bn chưa biết bt đầu t đâu, hãy tham kho nhng ý tưởng dưới đây nhé!

Xem thêm mau giuong ngu dep nhat hien nay

Sử dụng giấy dán để trang trí tường phòng ng

Có lẽ đây là cách trang trí phòng ngủ đơn giản nhất mà ai cũng có thể nghĩ ra. Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại giấy dán tường với đa dạng màu sắc và hình ảnh để bạn tha hồ lựa chọn. Hơn nữa, giấy dán tường có giá phù hợp với túi tiền tất cả mọi người, vì vậy nếu bạn đang cần một ý tưởng hay và không tốn tiền thì đừng bỏ qua ý tưởng này. Nhưng có một điểm mà bạn cần lưu ý, khi chọn giấy gián tường bạn nên phối màu của giấy phù hợp với đồ đạc trong phòng để căn phòng không bị mất thẩm mỹ.

=> Một số sản phẩm giường ngủ đẹp phù hợp với nhiều gia đình

Mẫu giường ngủ DVG003 sang trọng và hiện đại

Mẫu giường ngủ DVG003 sang trọng và hiện đại

Tranh, ảnh là ý tưởng trang trí tường phòng ng được nhiều người thực hiện. Bởi khi treo tranh, ảnh, bức tường của bạn được đầy đặn và căn phòng trở nên ấm cúng đầy đủ hơn. Bạn có thể treo tranh, ảnh lớn, nhỏ tùy thích nhưng nên cân đối chúng trên tường để tạo sự hài hòa và cân xứng. Nội dung của tranh, ảnh có thể là ảnh của bạn, gia đình bạn, diễn viên bạn thích,… hay bất kỳ bức tranh, ảnh nào miễn là bạn thích chúng. Một điểm cần lưu ý, khung tranh, ảnh nên hài hòa với màu của căn phòng để tránh bị lệch tông.

Mẫu giường ngủ đẹp

Sử dụng tranh, ảnh để trang trí phòng ngủ

Sử dụng gạch

Sử dụng gạch để trang trí tường phòng ng đang trở thành xu hướng nhiều người quan tâm. Bằng cách sử dụng gạch trang trí, căn phòng của bạn sẽ trở nên lạ mắt và hơi hướng cổ kính như đang chìm trong một thế giới mới. Trên bức tường lát gạch, bạn có thể trang trí thêm những đồ vật mà bạn thích như cây treo, đàn guitar hay những bức tranh mà bạn thích để bức tường trở nên độc đáo hơn. Tuy nhiên để căn phòng không nhàm chán, bạn nên chỉ lát một mặt tường bằng gạch thôi, những mặt tường còn lại nên kết hợp với những ý tưởng khác để căn phòng trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

Sử dụng màu sắc

Hiện nay, nhiều phòng ngủ không chỉ là đơn độc một màu sơn tường. Để độc đáo hơn, nhiều phòng ngủ đã sử dụng ý tưởng phối nhiều màu với nhau để trang trí tường. Bằng cách phối màu, mỗi bức tường một mảng màu, căn phòng ngủ của bạn sẽ trở nên lạ mắt và sống động hơn rất nhiều. Tuy nhiên, cần chú ý giai đoạn chọn màu sơn tường. Nếu bạn chọn những màu đối nghịch nhau, căn phòng của bạn sẽ trở nên rất rối mắt và đôi khi còn làm cho bạn nhức đầu. Vì vậy, hãy chọn những màu sắc hài hòa với nhau để căn phòng trở nên ấm áp và vừa mắt bạn mỗi khi bước vào phòng.

Giường ngủ thiết kế kiểu dáng độc đáo

Sử dụng màu sắc để trang trí phòng ngủ

Trên đây là những ý tưởng trang trí tường phòng ng đẹp và đơn giản nhất. Bằng việc sử dụng các ý tưởng này hoặc kết hợp các ý tưởng lại với nhau, chắc chắn bạn sẽ có một phòng ngủ thật ưng ý!

Hoặc liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ

Hotline; 0926 456 686

 

Leave a Reply

Required fields are marked *.